FPT Digital Cung Cấp DX Framework Toàn Diện Cho Chuyển Đổi Số Thành Công

Business | 02 Aug, 2019

Trong 5 ngày từ 29/7 – 2/8/2019, FPT Digital (FDX) và hãng tư vấn toàn cầu về chuyển đổi số trong chính phủ có trụ sở tại Malaysia đã có buổi chia sẻ, thảo luận về các bước tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ. Phía đối tác đánh giá cao khung chuyển đổi số của FPT (DX Framework) đặc biệt là phương pháp luận FPT Digital Kaizen.

Chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, là phương thức quan trọng giúp các doanh nghiệp, tổ chức đạt được những thành công mới trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Theo dự báo của IDC, đến năm 2022 quy mô thị trường chuyển đổi số sẽ đạt 2.000 tỷ USD và có tốc độ tăng trưởng cao gấp 4 lần tốc độ tăng trưởng trung bình của thị trường dịch vụ CNTT. Năm 2018, riêng chi tiêu cho chuyển đổi số đạt 1.300 tỷ USD, tăng 16,8%, trong khi thị trường dịch vụ CNTT đạt 1.000 tỷ USD và chỉ tăng trưởng 4%.

Để nắm bắt những cơ hội của cuộc cách mạng số mang lại, FPT kỳ vọng chuyển đổi số sẽ giúp công ty có bước phát triển đột phá về cả vị thế, năng lực và quy mô tăng trưởng. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới như AWS, Airbus, Siemens, GE… và quá trình tiến hành  chuyển đổi số trong nội bộ, FPT đã đúc kết và đưa ra một phương pháp luận chuyển đổi số mang tên FPT Digital Kaizen. Phương pháp này là một chuỗi cải tiến liên tục thông qua việc sử dụng sáng tạo, công nghệ để giải quyết các vấn đề nổi cộm của tổ chức nhằm hướng đến ba mục đích chính: tăng cường gắn kết khách hàng; nâng cao hiệu quả hoạt động và tạo ra mô hình kinh doanh sáng tạo.

Tại sự kiện, ông Trần Huy Bảo Giang, Giám đốc Chuyển đổi số của FPT cho biết, với phương pháp tiếp cận “Nghĩ lớn – Bắt đầu thông minh – Nhân rộng nhanh” của FPT Digital Kaizen, hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả, không đòi hỏi chi phí đầu tư lớn. FDX sẵn sàng tư vấn để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn được lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất.

Buổi làm việc giữa FDX và đối tác chuyển đổi số cho chính phủ Malaysia

Đại diện công ty tư vấn và thực hiện chuyển đối số thành công cho chính phủ Malaysia bày tỏ ấn tượng với tham vọng cũng như những hoạt động chuyển đổi số đang diễn ra tại các công ty thành viên và các doanh nghiệp lớn là khách hàng của FPT trên toàn cầu.

Chia sẻ về mặt phương pháp luận, đại diện đối tác Malaysia cho rằng, chuyển đổi số đòi hỏi phải thay đổi căn bản cách suy nghĩ của một tổ chức, cách ứng xử và cách thức lãnh đạo. Đặc biệt, cuộc họp còn được lắng nghe bật mí từ đơn vị này về 6 bí mật của chuyển đổi giúp doanh nghiệp/tổ chức thành công hơn.

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp sau 5 ngày làm việc liên tục. Sự kiện là dịp để FDX trao đổi kinh nghiệm với hãng tư vấn chuyển đổi số hàng đầu Malaysia hướng tới thúc đẩy hợp tác song phương giữa 2 đơn vị trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn cầu.

FPT Digital Academy

Đăng bởi: FPT Digital Academy

Leave a Reply